การแข่งขัน ฟุตบอลยูฟ่าเนชั่นส์ลีก วันสุดท้ายในปฏิทินฟีฟ่าเดย์รอบเดือนพฤศิจากายนนี้ ซึ่งหลังจากนี้จะเข้าสู่โหมดฟุตบอลระดับสโมสรต่อไป สำหรับในส่วนนี้จะไปเจาะลึกการแข่งขันในลีกบี กลุ่มที่ 4  ที่ยังมีลุ้นในการเบียดแย่งเลื่อนชั้นกับลุ้นหนีตกชั้น

คู่แรกลงเตะในเวลา 02.45 น. ตามเวลาประเทศไทย โดยเกมนี้จัดได้ว่าเป็นเกมชี้ชะตาการอยู่รอด หรือต้องตกชั้นไปเล่นลีกซี ซึ่งเป็นการพบกันระหว่าง ไอร์แลนด์ พบกับ บัลแกเรีย (0.5/1) ยักษ์เขียวฝั่งเจ้าบ้าน รั้งอันดับที่ 3 ของตาราง แข่งไปแล้ว 5 นัด เสมอ 2 แพ้ 3 ยังไม่ชนะใคร ส่วนเงื่อนไขของเกมขอเพียงไม่แพ้เป็นพอก็จะอยู่รอดทันที

ส่วนทีมเยือน รั้งบ๊วยของกลุ่ม แข่ง 5 นัด เสมอ 1 แพ้ 4 ยังไม่ชนะใครเลย เกม ฟุตบอลยูฟ่าเนชั่นส์ลีก นัดนี้มีเงื่อนไขเดียว คือต้องชนะเท่านั้นเพื่ออยู่ในลีกบี สำหรับเรตราคาคู่นี้ในเจ้าบ้านเป็นต่อในราคาไม่แพง ซึ่งการลงฝั่งเจ้าบ้านคือสิ่งที่สมควรทำอย่างยิ่ง

คู่ที่สองลงเตะในเวลาเดียวกัน จัดเป็นเกมชิงแชมป์กลุ่มอีกหนึ่งสาย โดยเป็นการโคจรมาเจอกันของ เวลส์ พบกับ ฟินแลนด์ (0.5) มังกรแดงฝั่งเจ้าถิ่น ลงแข่งไปแล้ว 5 นัด ชนะ 4 เสมอ 1 ยังไม่แพ้ใคร มีเงื่อนไขสำคัญคือห้ามแพ้ในเกมนี้อย่างเด็ดขาด มิเช่นนั้นจะอดเลื่อนชั้นขึ้นไปเล่นในลีกเอ

ส่วนทีมเยือน รั้งอันดับที่ 2 แข่งไปแล้ว 5 นัด ชนะ 4 แพ้ 1 มีเงื่อนต้องชนะสถานเดียวเท่านั้นเพื่อแซงปาดหน้าเจ้าถิ่นไปคว้าแชมป์กลุ่ม สำหรับเรตราคาคู่นี้ให้เจ้าบ้านเป็นต่อในราคาไม่แพง ซึ่งก็เห็นตามนั้นที่อยากให้ผู้เดิมพันอยู่ฝั่งเจ้าบ้าน เพราะแม้ว่าเงื่อนไขจะไม่ได้บีบบังคับ แต่ทัพมังกรแดงคงไม่ต้องการเสี่ยงเอาผลเสมอตั้งแต่แรก ซึ่งหากเกิดความผิดพลาดระหว่างแข่งขันขึ้นมาโดยเฉพาะช่วงท้ายเกม จะส่งผลเสียหายอย่างมหาศาลแก่เจ้าบ้าน ฉะนั้นอยู่เจ้าบ้านอุ่นใจกว่า

ติดตามเว็บแวดวงคาสิโนและติดตามวิเคราะห์-ให้ทีเด็ด ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ นัดที่ 9 วันอาทิตย์ (คู่ดึก)